Màu năng lượng

BẠN ĐÃ TỪNG NGHE AI NÓI VỀ MÀU SẮC CÓ NĂNG LƯỢNG CHƯA? VÀ MÀU NĂNG LƯỢNG LÀ GÌ?

 

            Từ một vật chất thuần túy, ánh nắng mặt trời phát ra liên tục, xuất hiện ánh sáng trắng. Ánh sáng trắng hay còn gọi là ánh sáng mặt trời cho ta cảm giác "không màu", thực tế nó bao gồm nhiều ánh sáng đơn sắc biến thiên liên tục từ đỏ đến tím khi quang phổ xảy ra hoàn toàn, trong đó có 7 vùng màu dễ phân biệt nhất có tên gọi: đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím. 

           Năng lượng ánh sáng Mặt Trời có liên quan mật thiết tới sự tồn tại của mọi sinh vật sống có mặt trên hành tinh này và năng lượng màu sắc là một nhân tố quan trọng tác động trực tiếp tới thể chất, tinh thần và cảm xúc của con người nói riêng.

 

                                      

 

              Theo triết học Phương Đông, bảy màu sắc cầu vồng kết tinh bởi năng lượng xung đột ở bảy tần số khác nhau. Cơ thể chúng ta cũng có bảy trung tần năng lượng, với bảy tần số tương ứng. Do đó, rung động riêng của mỗi màu sắc có ảnh hưởng đến con người, cả thể chất và cảm xúc. Khi nguồn năng lượng phát ra từ bảy trung tâm đồng đều và mạnh mẽ, chúng ta thấy mình tràn trề sinh lực. Nhưng nếu chúng trở nên suy yếu, hoặc rối loạn, chúng ta sẽ không khỏe, luôn cảm thấy bất an.

               Chính vì vậy năng lượng màu sắc và năng lượng cuộc sống của các sinh vật nói chung trên trái đất và con người nói riêng có sự gắn bó chặt chẽ với nhau. Năng lượng màu sắc là một năng lượng vật lý đo lường được với các bước sóng khác nhau như sau:

 

                                                    

 

          SOFRI là hãng mỹ phẩm đầu tiên đưa sức mạnh của năng lượng màu sắc vào tất cả các sản phẩm đã được phát triển trên cơ sở những phát hiện mới nhất và được sàng lọc cẩn thận cho sự hòa hợp với các nguồn năng lượng màu sắc.

         Duy trì sự cân bằng giữa vẻ đẹp bên trong và bên ngoài - giữa những gì được nhìn thấy và những gì đang cảm thấy và những cảm xúc. Đó là phương pháp điều trị độc đáo và tiên tiến nhất của Mỹ phẩm năng lượng Sofri duy nhất trên Thế giới.